Menu

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยูเวนตุส VS โบโลญญ่า

โพสต์โดย : วิเคราะห์บอล เมื่อ 8 ม.ค. 2560 04:00:46 น. เข้าชม 113 ครั้ง แจ้งลบ

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     2/20/2016     โบโลญญ่า     0-0     ยูเวนตุส         
ITA D1     10/4/2015     ยูเวนตุส     3-1     โบโลญญ่า            
ITA D1     4/19/2014     ยูเวนตุส     1-0     โบโลญญ่า            
ITA D1     12/7/2013     โบโลญญ่า     0-2     ยูเวนตุส         
ITA D1     3/17/2013     โบโลญญ่า     0-2     ยูเวนตุส     
ITA D1     11/1/2012     ยูเวนตุส     2-1     โบโลญญ่า            
ITA D1     3/8/2012     โบโลญญ่า     1-1     ยูเวนตุส         
ITA Cup     12/9/2011     ยูเวนตุส     1-1     โบโลญญ่า            
ITA D1     9/22/2011     ยูเวนตุส     1-1     โบโลญญ่า            
ITA D1     2/27/2011     ยูเวนตุส     0-2     โบโลญญ่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ยูเวนตุส     
ITA SC     12/23/2016    ยูเวนตุส(N)    1-1    เอซี มิลาน     
ITA D1     12/18/2016    ยูเวนตุส    1-0    เอเอส โรม่า 
ITA D1     12/11/2016    โตริโน่    1-3    ยูเวนตุส 
UEFA CL     12/8/2016    ยูเวนตุส    2-0    ดินาโม ซาเกร็บ 
ITA D1     12/4/2016    ยูเวนตุส    3-1    อตาลันต้า             
ITA D1     11/27/2016    เจนัว    3-1    ยูเวนตุส     
UEFA CL     11/23/2016    1เซบีย่า    1-3    ยูเวนตุส     
ITA D1     11/20/2016    ยูเวนตุส    3-0    เปสคารา     
ITA D1     11/6/2016    คิเอโว่    1-2    ยูเวนตุส         
UEFA CL     11/3/2016    ยูเวนตุส    1-1    โอลิมปิก ลียง
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โบโลญญ่า     
ITA D1     12/18/2016    1เปสคารา    0-3    โบโลญญ่า     
ITA D1     12/11/2016    โบโลญญ่า    0-0    เอ็มโปลี     
ITA D1     12/6/2016    อูดิเนเซ่    1-0    โบโลญญ่า
ITA Cup     12/2/2016    โบโลญญ่า    4-0    เวโรน่า
ITA D1     11/27/2016    โบโลญญ่า    0-2    อตาลันต้า
ITA D1     11/20/2016    โบโลญญ่า    3-1    ปาแลร์โม่ 
ITA D1     11/7/2016    เอเอส โรม่า    3-0    โบโลญญ่า
ITA D1     10/29/2016    1โบโลญญ่า    0-1    ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     10/27/2016    คิเอโว่    1-1    โบโลญญ่า     
ITA D1     10/23/2016    โบโลญญ่า    1-1    ซัสเซาโล่
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น ยูเวนตุส ต้องเจอกับความผิดหวังก่อนฉลองปีใหม่ หลังพ่ายจุดโทษให้กับ เอซี มิลาน ในเกมบอลถ้วยซูเปอร์ คัพ อย่างไรก็ตามเกมนี้จะประเดิมศักราชใหม่ในบ้านตัวเอง ต้องเดินหน้าเต็มสูบเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา ซึ่งฟอร์มในรังฤดูกาลนี้โหดอยู่แล้ว ด้วยสถิติชนะ 9 นัดรวด ชัดไปทั้งสิ้น 24 ประตู เสียแค่ 6 ลูกเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน โบโลญญ่า เกมนัดล่าสุดทำผลงานได้ดี ด้วยการบุกเอาชนะ เปสคารา มาด้วยสกอร์ 0-3 อย่างไรก็ตามภาพรวมของทีมยังเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่หลายช่วงตัว ขณะที่เกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ แพ้มากกว่าชนะ เกมรับก็ดูมีปัญหา ราคาเปิดให้ ยูเวนตุส ต่อ 2 ถือว่าแพงมากๆ แม้มาตรฐานของทีมจะเหนือกว่า แต่ทีมเยือน โบโลญญ่า กำลังเหนียวไม่เสียประตูมา 2 นัดติด แถมสถิติบุกมาเยือนถิ่น Juventus Arena ระยะหลัง ไม่เคยแพ้เกิน 2 ประตูเลย ฉะนั้นคืนนี้ขอเสี่ยงรอง โบโลญญ่า ไปดีกว่า
 
 
ราคาต่อรอง  : ยูเวนตุส  ต่อ  2
ทีเด็ด ฟันธง :  โบโลญญ่า        
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
facebook
ads