Menu

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เจนัว VS เอเอส โรม่า

โพสต์โดย : วิเคราะห์บอล เมื่อ 8 ม.ค. 2560 03:59:01 น. เข้าชม 117 ครั้ง แจ้งลบ

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     5/3/2016     เจนัว     2-3     เอเอส โรม่า
ITA D1     12/20/2015     เอเอส โรม่า     2-0     เจนัว 
ITA D1     5/3/2015     เอเอส โรม่า     2-0     เจนัว 
ITA D1     12/14/2014     เจนัว     0-1     เอเอส โรม่า
ITA D1     5/18/2014     เจนัว     1-0     เอเอส โรม่า
ITA D1     1/12/2014     เอเอส โรม่า     4-0     เจนัว 
ITA D1     3/4/2013     เอเอส โรม่า     3-1     เจนัว 
ITA D1     10/22/2012     เจนัว     2-4     เอเอส โรม่า
ITA D1     3/20/2012     เอเอส โรม่า     1-0     เจนัว 
ITA D1     10/27/2011     เจนัว     2-1     เอเอส โรม่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เจนัว     
ITA D1     12/23/2016    โตริโน่    1-0    เจนัว 
ITA D1     12/19/2016    1เจนัว    3-4    ปาแลร์โม่     
ITA D1     12/16/2016    เจนัว    1-0    ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     12/12/2016    อินเตอร์ มิลาน    2-0    เจนัว 
ITA D1     12/6/2016    คิเอโว่    0-0    เจนัว         
ITA Cup     12/2/2016    เจนัว    2-2    เปรูจา        
ITA D1     11/27/2016    เจนัว    3-1    ยูเวนตุส 
ITA D1     11/20/2016    ลาซิโอ    3-1    เจนัว
ITA D1     11/6/2016    เจนัว    1-1    อูดิเนเซ่          
ITA D1     10/30/2016    อตาลันต้า    3-0    เจนัว
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอเอส โรม่า
ITA D1     12/23/2016    เอเอส โรม่า    3-1    คิเอโว่ 
ITA D1     12/18/2016    ยูเวนตุส    1-0    เอเอส โรม่า
ITA D1     12/13/2016    เอเอส โรม่า    1-0    เอซี มิลาน     
UEFA EL     12/9/2016    เอฟซี แอสตรา กิอูรกุย(N)    0-0    เอเอส โรม่า 
ITA D1     12/4/2016    1ลาซิโอ    0-2    เอเอส โรม่า 
ITA D1     11/28/2016    เอเอส โรม่า    3-2    เปสคารา 
UEFA EL     11/25/2016    เอเอส โรม่า    4-1    เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น 
ITA D1     11/20/2016    อตาลันต้า    2-1    เอเอส โรม่า 
ITA D1     11/7/2016    เอเอส โรม่า    3-0    โบโลญญ่า     
UEFA EL     11/4/2016    ออสเตรียเวียนนา    2-4    เอเอส โรม่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น เจนัว ทำผลงานก่อนพักเบรกฉลองปีใหม่ได้ค่อนข้างแย่ หลังพ่าย 2 นัดติดต่อกัน ขณะที่ฟอร์มในบ้านที่เคยแข็งแกร่งก็ดูดร็อปลงไป โดนทีมท้ายตารางอย่าง ปาแลร์โม่ บุกมาอัดถึงถิ่น 3-4 เกมนี้ได้ประเดิมศักราชใหม่ในบ้านก็จริง แต่ทว่าเจอกับงานหินเมื่อต้องรับการมาเยือนของ เอเอส โรม่า ที่เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด คิเอโว่ ไปด้วยสกอร์ 3-1 ขณะที่เกมนี้ออกมาเยือนเป้าหมายของพวกเขาคือ 3 แต้มเพื่อทำคะแนนไล่จี้จ่าฝูง ยูเวนตุส มองแล้วคงพยายามเต็มที่แน่ ราคาเปิดมาให้ เอเอส โรม่า ต่อ 0.5 ดูแล้วยังไงก็ต้องเสี่ยงต่อ เพราะเจ้าถิ่น  เจนัว ชั่วโมงนี้กำลังเป๋ ยิ่งรับมือกับ "หมาป่ากรุงโรม" ที่กำลังต้องชัยชนะเพื่อลุ้นแชมป์ ฉะนั้นคิดว่าเกมนี้ไม่น่าพลาดอย่างแน่นอน
 
 
ราคาต่อรอง  : เอเอส โรม่า  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :  เอเอส โรม่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
facebook
ads