Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

คาวานี่ยังอุบ คาวานี่ยังไม่ได้เลือกเลยว่าจะอยู่ต่อหรือไป

คาวานี่ยังอุบ คาวานี่ยังไม่ได้เลือกเลยว่าจะอยู่ต่อหรือไป

คาวานี่ยังอุบ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้า ปีศาจแดง ตกเป็นข่าวอย่างหนาหู เกี่ยวกับการจะย้ายทีม อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ปีศาจแดง ก็เผยว่า คาวานี่ ยังไม่ได้เลือกเลยว่า จะอยู่ต่อ หรือย้ายทีม พร้อมเชื่อว่า นักเตะวัย 34 ปีจะทุ่มเทให้ทีม อย่างเต็มที่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ ปีศาจแดง ยอดทีมแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า เอดินสัน คาวานี่ หัวหอกชาวอุรุกวัย ยังไม่ได้ตัดสินใจ เกี่ยวกับเรื่องอนาคตของตัวเอง แต่อย่างใด

คาวานี่ ทำผลงานให้กับ ปีศาจแดง ได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เพื่อมาอยู่กับทีม แบบไร้ค่าตัว เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยการยิงไป 6 ลูก จากการลงเล่นไปในลีก 19 นัด โดยสัญญาของเขานั้น กับทีมมีผล จนถึงช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับมีตัวเลือก ที่จะขยายสัญญา กับทีมไปอีก 1 ปี

คาวานี่ยังอุบ

ปีศาจแดงมีทีท่าว่าอยากให้ คาวานี่จะอยู่กับทีมต่อไป ตลอดช่วงหลายเดือน ช่วงที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า นักเตะวัย 34 ปีต้องการบอกลา ทีมหลังจบซีซั่น ปัจจุบัน โดยรายงานเผยว่า ทีมที่เขาอยากย้าย ไปค้าแข้งด้วยคือ โบคา จูเนียร์ส ทีมดังของอาร์เจนตินา ที่เจ้าตัวตามเชียร์ มาตั้งแต่ช่วง ที่ยังเป็นเด็ก แถมว่ากันว่าเขา ได้พูดคัยกับ โบคา ไปบ้างแล้วด้วย

โซลชา ได้เผยอีกว่า แน่นอนว่าผมติดต่อกับเขา อยู่ตลอด เราได้คุยกันแบบเปิดใจ และเขาก็ยังไม่มั่นใจ ว่าเขาอยากจะทำอะไร ในซีซั่นหน้า ซึ่งส่วนตัว แล้วผมไม่มีปัญหาอะไร ในเรื่องนั้นเลย

ฤดูกาลนี้มันไม่ใช่ฤดูกาล ที่ง่ายสักเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะทั้งสำหรับเขา หรือสำหรับนักเตะ กับทุกคนทั่วโลก ดังนั้นเขาเลยต้องการ เวลาอีก ก่อนที่จะทำการตัดสินใจอีกที

กุนซือปีศาจแดง ได้มั่นใจด้วยว่า ไม่ว่าบทสรุปออกมายังไง แต่ คาวานี่ จะช่วยทีมอย่างเต็มที่แล้ว ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ผมมั่นใจว่า เราจะได้เห็น เอดินสัน ในแบบที่ดี ไปตลอดช่วงที่เหลือ ของซีซั่นนี้ เขารู้ดีว่านี่เป็นช่วงท้าย ฤดูกาลที่สำคัญมากๆ เรากำลังมีลุ้นแชมป์ ยูโรปา ลีก ส่วนในลีก มันก็ใกล้จะจบฤดูกาลแล้ว”

มันเหลือเกม ให้เราได้เล่นอีกแค่ 8 นัด และคุณก็จะคิดว่า เมื่อสุดท้ายแล้ว คุณจะจบด้วยการ จะได้อันดับเท่าไหร่ เขาความคิด ที่ดีอยู่เสมอ การมีเขาอยู่ในทีมก็ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เขาทำงานหนักเอามาก เพื่อที่จะได้มีร่างกายเต็มที่

ตอนนี้เขา ก็พร้อมให้เราใช้งานแล้ว ก็หวังว่าเราจะทำให้เขา ฟิตแบบนี้ต่อไปได้ในอีก 6 หรือ 7 สัปดาห์หลังจากนี้นะ

https://www.mahasian168.com/

โพสต์โดย : Poppy2536 Poppy2536 เมื่อ 13 เม.ย. 2564 11:53:42 น. อ่าน 25 ตอบ 0

facebook
ads